QUỶ THÊ SÂM SÂM

QUỶ THÊ SÂM SÂM

11303498935124d7c3o_zps2257d684

Tác giả: Bộ Phi Nhiễm

Nguồn: Tàng thư viện

Editor: Nhược Lam

Văn án:

Vừa sinh ra thân liền mang huyết chú không hay ho tiểu thiên sư An Nhạc, vì gia gia nhà mình suy tính vận mệnh sống không quá 25 tuổi, quyết định dựa theo sách cổ ghi lại biện pháp giải chú —— cùng một khối bài vị kết thành minh hôn.

 * cổ phía sau lạnh lạnh, có người trạc trạc bờ vai của hắn, “Ngươi làm gì ôm bài vị của ta?” … Kết minh hôn lại hồ đồ mang đến cho tiểu thiên sư An Nhạc một nữ quỷ vương ngàn năm, từ đây cuộc sống có thể có nhiều rắc rối. Vì phía trước hơn nửa năm đều không thấy được một cái đại quỷ tiểu quỷ bỗng chốc cùng khai Party dường như toàn toát ra đến?”Chạm vào!”

Vừa giải quyết hoàn một cái lột ở An Nhạc trên người không chịu buông tay nữ quỷ, mỗ quỷ vương vỗ vỗ thủ. Trừng mắt ở một bên vỗ tay cố lên gà mờ thiên sư, “Bản thân vô dụng cho dù, còn chọc nhiều như vậy chán ghét quỷ hoa đào! Ngươi ngại mệnh dài? !” An Nhạc cười tủm tỉm trước mắt mỹ nữ, “Ngươi ghen cứ việc nói thẳng sao, thật đáng yêu.” “…” Mỗ quỷ vương xoay người phiêu đi, thừa lại trên đất xoa thanh một cái hốc mắt An Nhạc ở thở dài.

   Nhãn: ngọt ngào hỗ sủng bao che khuyết điểm

Toàn văn

Chương 1

Chương 2

 

Advertisements