[YNTTĐSL] Chương 89

Edit: MattKenZie

Chương 89: Chính là lời nói đùa.

“Đối với vấn đề này, em căn bản là không cần lo lắng. Em không nhớ sao, hai nhà chúng ta từ lâu đã nhận định sẽ kết thông gia rồi! Em đã sớm được nhận định là con dâu của Hạ gia, cho nên, đừng mong trốn, em căn bản trốn không thoát.” Hạ Trí Hạo ung dung nói, tầm mắt nhanh chóng nhìn chằm chằm cô, tia kiên định cũng phát mãnh liệt.

Tuy rằng cái kia thời điểm đó chỉ là lời nói trêu đùa của người lớn mà thôi, anh lúc ấy cũng không hiểu lắm. Nhưng hiện tại, mọi thứ hết thảy đều trở nên không giống thế, anh thật đúng là rất biết ơn mẹ mình đã định ra cái chủ trương tốt đẹp kia.

“Chuyện đó… Chính là mẹ em cùng với dì vẫn…hay nói giỡn mà thôi, anh đừng tưởng thật, thật sự…” Giang Y Y ai oán hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, đang run rẩy trong lòng, ấp úng nói, rất muốn giải thích vấn đề cho xong, nhưng kết quả liền không cần bàn cãi.

Tại sao có thể như vậy? Anh làm sao có thể sẽ thật như thế? Anh khôn khéo giảo hoạt như vậy, một chút cũng không giống người dễ dàng để người cho khác định đoạt số phận mình, thế nhưng anh lại là vì sao…

“Anh lại không có cho rằng đó là vui đùa, những năm gần đây anh đều không có kết giao bạn gái, chính là bởi vì trong thâm tâm anh còn có trách nhiệm. Em hiện tại nói cho anh biết tất cả chẳng qua chỉ là một lời nói vui đùa, vậy thì thanh xuân của anh những năm đã bị bỏ phí, em định bồi thường anh như thế nào đây?” Hạ Trí Hạo cố ý đem chính mình đắp nặn thành một bộ dáng ủy khuất đến cực điểm, ai oán nhanh nhìn chằm chằm cô, ý tứ lên án hàm xúc  không cho nói nên lời.

Chết tiệt, muốn đào thoát khống chế của anh? Hừ, quả thực chính là không có lối thoát! Anh Hạ Trí Hạo, năng lực lớn nhất anh có được chính là đem màu đen nói thành màu trắng, anh sẽ làm cho nha đầu ngốc này cam tâm tình nguyện thừa nhận quan hệ của bọn họ.

“Anh… Anh… anh thật sự không có bạn gái sao?” Giang Y Y nhỏ giọng keo kiệt than thở, làm như đang hỏi, hoặc như là đang lầm bầm lầu bầu.

Anh cho tới bây giờ đều không có bạn gái sao? Tuy rằng cô cho tới bây giờ đều không có nghe nói qua, nhưng là, không biết cũng không có nghĩa là không có đi, người con trai như anh đẹp trai đến người thần đều ghen tị, sao có thể cam tâm tình nguyện trở thành một thanh niên độc thân lâu như vậy?

“Mấy năm nay em có sống xa anh sao? Anh có bạn gái không em còn không biết sao?” Hạ Trí Hạo tức giận hỏi ngược lại, trừng mắt nhìn bộ dạng ngây ngốc của cô, đột nhiên có một ham muốn muốn đem đầu của tiểu đầu mở ra nhìn xem bên trong đến tột cùng chứa cái suy nghĩ gì.

Ngốc nha đầu này, cô vậy mà ngốc đến mức hỏi loại này vấn đề? Anh có bạn gái hay không, chuyện này không phải cô hẳn là người biết rõ ràng nhất sao? Anh thủ thân như ngọc nhiều năm như vậy, đổi lấy cũng là sự nghi ngờ tiểu ngu ngốc này, anh cũng thật oan uổng đi.

Giang Y Y cắn cắn môi anh đào, chịu không nổi dáng vẻ lên án nghiêm khắc của anh, chỉ có đem đầu cúi đầu thật sâu trốn tránh, tạm thời trở thành một tiểu đà điểu.

Aaa, nghe khẩu khí của anh một chút, cô còn có nghĩa vụ phải hiểu biết về anh hết sức hết thảy, rõ như lòng bàn tay các chuyện tình của anh đúng không? Nếu là anh cố ý giấu diếm, cô chính là cũng sẽ không biết ạn có hay không bạn gái a! Cô cũng không phải người trong cuộc, loại vấn đề này làm sao có thể hỏi cô được?

Nhưng mà, tuy rằng rất là bực mình việc tự cho là đúng của anh, nhưng không biết vì sao, thế nhưng chố sâu nhất trong đáy lòng ngoài ý muốn dâng lên ra một niềm vui mừng thầm ngọt ngào, chậm rãi xâm chiếm toàn bộ trong lòng cô.

Giang Y Y không khỏi đột nhiên cả kinh, đôi mắt to rung động xinh đẹp, đối với tâm ý xa lạ sinh a từ đáy lòng này đột nhiên cảm thấy rất là buồn bực.

Cô… Làm sao có thể mừng thầm a? Anh có hay không bạn gái thì liên quan gì đến cô? Cảm xúc của cô đột nhiên trong lúc đó sao lại…

Hừ, nói như thể, anh có bạn gái sẽ đối xử với cô tốt đâu, ít nhất anh sẽ không lại thường xuyên xuất hiện ở trước mặt của cô, không cần suốt ngày coi việc bắt nạt cô là tìm kiếm lạc thú cá nhân, không ép cô làm ra loại hành động thân mật đáng xấu hổ kia, cùng với đủ loại đủ loại chuyện tình cô không muốn.

Nhưng là, không biết vì sao, chỉ cần tưởng tượng đến việc anh có nữ nhân khác, trong lòng của cô đột nhiên vô cùng khó chịu, một bầu không khí rầu rĩ chiếm cứ lấy cô.

Cô… Thật sự hy vọng như thế sao? Nếu là anh thật sự có bạn gái, hai người bọn họ, sẽ trở thành cái loại tình cảnh nào đây?

“Giang Y Y, em đang ngây ngốc cái gì? Em lại thử thất thần với anh một lần nữa xem xem!” Một âm thanh nam tính chán nản đột nhiên gầm nhẹ bên tai cô, bị vây trong trạng thái đó Giang Y Y mở to mắt giật mình cả kinh, thân mình run lên, đầu nhanh chóng khôi phục trạng thái.

“Em… Em không có…” Giang Y Y yếu ớt biện giải, thật cẩn thận trộm ngắm anh. Đáp trả lại cái nhìn của cô quả nhiên là khuôn mặt tuấn tú hung ác nham hiểm.

“Không có? Vậy mới vừa rồi em nghĩ cái gì? Ngủ sao?” Hạ Trí Hạo tức giận gầm nhẹ nói, đối với việc cố ý biện giải của cô rất là bất mãn.

Này tiểu nha đầu từ nhỏ còn có thói quen hay thất thần, cô là người duy nhất đối với thanh âm của anh có thể làm như mắt điếc tai ngơ. Có đôi khi, thật sự làm cho anh có một loại ham muốn hung hăng thức tỉnh cô.

Giang Y Y cúi đầu, lại bắt đầu bỏ qua tiếng hô của anh, cố gắng làm cho chính mình hờ hững.

Biện pháp quá đơn giản, đối với tiếng hô của anh, cô mỗi một lần đều là thương tâm đòi mạng, phỏng chừng trái tim của cô hiện tại đã sắp vỡ nát. Quen biết anh thời gian hơn mười năm, thế nào một lần gặp mặt sẽ không xuất hiện tiếng hô của anh? Này dường như là hình thức ở chung cố định duy nhất của hai người bọn họ. Cho nên, thói quen là tốt rồi, cô thật sự đã muốn tập mãi thành thói quen.

“Quên đi, vấn đề này trước đặt sang một bên, chúng ta tiếp tục thảo luận vấn đề trước đó.” Trừng mắt nhìn bộ dáng buồn bã ỉu xìu kia của cô, Hạ Trí Hạo cũng không có tâm tình tiếp tục cùng cô đối kháng đi xuống, lập tức liền đem vấn đề này dời đi và tiếp tục hướng về phía chuyện quan trọng kia.

Hạ Trí Hạo anh cũng không cho phép bỏ qua, chuyện kia còn không giải quyết xong, anh làm sao có thể tha cho cô?

“A?” Giang Y Y đột nhiên ngẩng đầu lên, đôi mắt to tràn ngập ai oán đầy phức tạp nhìn về phía anh, hiển nhiên đối với trí nhớ thần kỳ của anh rất là bất đắc dĩ.

Anh sao còn nhớ rõ nha? Vừa mới rồi không phải đã muốn bỏ qua đề tài đó rồi sao, anh sao vừa còn muốn nhắc lại cái vấn đề rối rắm kia!

“Hừ, em nghĩ rằng anh sẽ quên sao? Em cảm thấy có khả năng sao?” Đem biểu tình khôi hài của cô thu hết vào đáy mắt, Hạ Trí Hạo không khỏi đắc ý đứng lên, từng tế bào ác liệt điên cuồng tràn ra phát uy.

Ha ha, tính toán nhỏ nhặt như ý của cô đã sai rồi đi. Hừ, chỉ bằng kế sách nhỏ này của cô còn muốn cùng anh phân cao thấp sao? Thật sự là buồn cười!
“Chúng ta không thảo luận vấn đề này có thể không?” Giang Y Y phẫn nộ nhiên dò hỏi, khuôn mặt nhỏ nhắn đều là một biểu tình ai oán, như là một quả cà tím héo, tìm không ra một tia sức sống linh động.

Luôn luôn bàn về vấn đề này, cô thật sự thực rối rắm không thôi! Cô chưa từng có nghĩ tới ông xã trong tương lai của cô sẽ là này người đàn ông này, thật là ngay cả nằm mơ đều không có nghĩ tới.

“Em liền như vậy chán ghét đính hôn cùng anh có phải hay không!” Hạ Trí Hạo nhíu chặt mày, thanh âm trầm thấp theo hàm răng gian nan nói một câu, tức giận đến mức ngực nhân phập phồng kịch liệt, liền ngay cả mí mắt đều bắt đầu ẩn ẩn run rẩy.

Cô… quả thực là chán ghét anh sao?

Ps: cmt ủng hộ tớ đi nào :))))) thực sự định âm thầm bỏ bộ này lại đấy :))) tự nhiên mí hôm trc có bạn cmt rồi hòm mail báo, rồi tớ nghĩ hơn 2 năm trôi qua rồi mà vẫn có người đọc sao? Nên hứng trí quay lại edit, không biết hứng đc đến bao lâu nên ai muốn edit cùng thì để lại hòm mail edit cùng tớ nhé :”> làm 1 mình thì chán, nhưng tớ mà có người làm cùng là sẽ chuẩn chỉ thời gian ra chương mới lắm í =))))))))))

Advertisements

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s