[YNTTĐSL] Chương 43

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương 43: Thử dám còn có lần sau xem

“Không nên tùy tiện chọc vào đầu người ta.” Giang Y Y tức giận nâng đôi mắt đẹp lên, rất là bất mãn đẩy bàn tay to của anh ra, che đầu nhỏ của mình lại, mặt tràn đầy quang mang phòng bị.

Đáng ghét, mỗi lần tức giận đều thích lấy đầu của cô trút, anh chẳng lẽ không biết, đầu là không thể tùy tiện để cho người ta chọc sao? Nếu như đây là đang Thái Lan, anh còn dám ở ngay tại chỗ thực hiện sao, nơi nào cho anh được làm như thế a?

“Không cốc đầu của em sao có thể nhớ lâu? Giống như loại người ngu ngốc như em, nếu như không cốc mấy cái, thì đầu nhất định sẽ tiếp tục nhu ngốc như vậy!” Hạ Trí Hạo khẩu khí không tốt quát lớn, trong ánh mắt lộ vẻ ti bỉ, thần sắc đầy tức giận, không những trên tay động tác không ngừng, ngược lại còn có khuynh hướng gia tăng nữa.

Xú nha đầu này, ai bảo cô cùng nam sinh khác mặt mày hớn hở, nếu như không có một chút trừng phạt nho nhỏ, cô thế nào cũng tạo thành trí nhớ thâm căn cố đế?

“Không nên cốc nữa, đau quá nga!” Giang Y Y tức giận hất bàn tay to của anh không ngừng xâm phạm ra, trong đôi mắt tức giận khí dũ phát ra nghiêm trọng.

A a a, cái gì thế, anh rốt cuộc đem cô trở thành cái gì rồi? Cô nhưng là một con người, cũng không phải thứ là không có suy nghĩ để anh tùy ý trút giận!

“Không đau một chút sao nhớ lâu được? Lần sau nhớ kỹ cho anh, có một lần nữa như vậy, em để anh thử nhìn thấy xem!” Hạ Trí Hạo trầm thấp uy hiếp , đối với tiếng thét cô kêu đau hoàn toàn mắt điếc tai ngơ, tuấn nhan cũng tìm không ra một tia áy náy.

“Thôi bỏ đi, em muốn về nhà!” Cũng không đáp lại uy hiếp của anh, Giang Y Y thẳng thừng khước từ lồng ngực của anh, ý đồ muốn rời đi càng thêm khẩn cấp.

Nam nhân hư hỏng đáng ghét, căn bản là không có nghe rõ lời của cô sao, anh chưa bao giờ đem cô ngang hàng với loài người mà đối đãi, đối với anh, cô giống như là tiểu nô lệ của anh hơn, không thể phản kháng, không thể mạnh miệng, chỉ có thể biết điều một chút hàng phục mệnh lệnh của anh.

Nhưng là, cô đã mười sáu tuổi rồi a, cũng không còn là tiểu nữ sinh ngây thơ không biết gì năm sáu tuổi, anh vẫn sẽ không thay đổi dùng cái loại thái độ này mà đối đãi cô sao?

“Giang Y Y, lời anh vừa mới nói đã thành gió thổi ngoài tai đúng không? Em đây là muốn biểu hiện đối kháng với anh sao? Nếu như em có đủ dũng cảm, anh đây tuyệt đối vô điều kiện phụng bồi!” Hạ Trí Hạo âm lãnh căm phẫn nói, thanh âm từ trong kẽ răng sâu kín đi ra, bay vào lỗ tai của cô, tạo thành từng đợt rung động lạnh như băng.

Giang Y Y ngơ ngác nhìn anh, trong mắt to tẫn tán quang mang ai oán.

Thật… Thật là đáng sợ, mặt của anh, giống như là la sát a. Ô ô ô, thượng đế a, có ai có thể đem nam nhân đáng sợ này ra khỏi số mệnh của cô không? Cô thật sự không muốn bị anh khi dễ cả đời a!

“Em nhớ kỹ cho anh, nếu như anh lại nhìn thấy em cùng người nam sinh liếc mắt đưa tình, thì em biết điều một chút chờ tiếp thu trừng phạt của anh đi!” Hạ Trí Hạo uy hiếp nói, duệ mâu thật chặt trành bách cô, tựa như giây đồng hồ tiếp theo sẽ nhào tới đem cô hủy đi ăn vào bụng.

“Em… Em muốn về nhà…” Giang Y Y kháng cự khuôn mặt sát gần của anh, tay nhỏ bé ngăn cản ở lồng ngực của hai người, nhưng như cũ không cách nào tránh thoát nhiệt khí anh thở ra.

Anh cái dạng này, thật sự thật là đáng sợ nga, giống như… Giống như cô là con mồi của anh, cả đời này cũng không có cách nào chạy trốn khỏi sự truy bắt của anh.

Nhưng là, cô nhất nhất không muốn là, chính là một kết quả như vậy a, nguyện vọng sinh nhật hàng năm của cô, đều là có thể thoát khỏi sự khi dễ của anh. Nếu như cô nhất định phải ở dưới sự khi dễ của anh, kia cô còn không trực tiếp gặp trở ngại tới thống khoái sao!

“Lời anh mới vừa nói đã nhớ lấy chưa?” Hạ Trí Hạo không cho phép cô trốn tránh ôm lấy đầu nhỏ không an phận kia của cô, giữa hai người khoảng cách vừa gần sát thêm một tầng.

Muốn coi thường lời của anh? Hừ, tiểu nha đầu này vẫn non lắm, chờ cô đủ lông đủ cánh, hãy lại cùng anh đối kháng đi!

P.s: Hôm nay bạn cao hứng nên edit liền 1 mạch 4 chương *sock-ing* chắc chắn sai sót nhiều hơn n~ chương trc đây T.T Mn ai thấy bạn edit chỗ nào không ổn thì cứ cmt góp ý nha (: những cmt góp ý bạn sẽ tặng người đó hẳn 2 chương mới =]]]]]]]]]]]]]

luật đc áp dụng từ bây giờ =]]

Advertisements

4 thoughts on “[YNTTĐSL] Chương 43

  1. sau 1 hồi mình táy máy cài lại hệ điều hành Android cho em Galaxy Tab, h em nó đã ko type đc Tiếng Việt :|:|:|

    Hôm nay mình sẽ mang ra trung tâm bảo hành :< mong là sẽ đc setup free T.T

    Nếu ko mình xin phép đc drop bộ này T_T

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s