[YNTTĐSL] Chương 42

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương 42: Cuối cùng muốn nàng phải làm sao bây giờ?

Cảm nhận được rõ ràng uy hiếp của anh, Giang Y Y ai oán hướng anh liếc trộm, bất chợt nhìn thấy giận dữ trong mắt của anh, khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi lần nữa suy sụp xuống.

Anh rốt cuộc muốn cô phải làm sao bây giờ? Cô chọc không nổi, ẩn núp anh cũng không được sao? Anh sao có thể thành dạng người gây sự như vậy a?

“Nói, người nam kia là ai?” Hạ Trí Hạo lần nữa đặt câu hỏi, ánh mắt mang tính cấp bách trừng cô, không cho phép cô có một tia khả năng nào để trốn tránh.

Đêm hôm nay, anh nhất định phải điều tra rõ vấn đề này, nếu không, tiểu nha đầu không nghe lời này cũng đừng nghĩ sẽ được tự do! Anh cũng là muốn nhìn, đến tột cùng là tiểu tử nào ngông cuồng như thế, lại dám đoạt đồ mà Hạ Trí Hạo anh coi trọng!

“Là học trưởng của em a.” Giang Y Y rầu rĩ nói, đầu nhỏ rũ xuống tới mức thấp nhất, dường như hận không dán được thật chặt ở trên ngực mình.

Anh quản cô để làm gì a? Thật là rất kỳ quái nha! Chẳng lẽ, cũng bởi vì cô còn nhỏ không biết nói một câu, anh liền nhỏ mọn trả thù cô trong thời gian mười mấy năm, còn muốn can thiệp vào cuộc sống sau này của cô sao? Cô kia cũng thật khổ đi!

“Tại sao hắn đưa em về nhà?” Hạ Trí Hạo thanh âm băng lãnh, lần nữa cứng ngắc chất vấn, trên mặt như cũ không bởi vì sự phối hợp của cô mà nhận được chút nào giảm bớt, ngược lại còn có khuynh hướng căng thẳng sâu hơn.

Học trưởng? Hừ, vừa nghe đã biết là loại có thâm ý quan hệ khác. Anh cũng không phải là chưa có trải qua cuộc sống trường học, rất nhiều nam sinh chính là nhờ vào vị trí học trưởng dụ dỗ những tiểu nữ sinh không biết kia, trong chuyện mập mờ này đã sớm không cần nói cũng biết rồi. Mà nhìn cô làm bộ dáng si mê ngây ngốc, nhất định sớm đã bị người ta hút mất hồn rồi.

“Thời gian không còn sớm, học trưởng hảo tâm, cho nên đã đưa em về.” Giang Y Y sâu kín nói, giọng nói không kiên nhẫn tràn ngập sự bất mãn, mà ngay cả nhiệt khí thở ra cũng xen lẫn dấu vết không nhịn được.

“Thời gian không còn sớm? Em cũng biết thời gian không còn sớm a? Anh quy định em mấy giờ về nhà? Em cũng cho thành gió thổi ngoài tai rồi có phải hay không?” Càng là nghe loại trả lời có lệ này của cô, Hạ Trí Hạo tức giận trong lòng lại càng thêm tràn đầy, khẩu khí chất vấn tự nhiên cũng rất khó nghe.

A, thời gian không còn sớm, Xú nha đầu này cũng biết, anh còn tưởng rằng, cô ngay cả khái niệm thời gian cũng không có đi.

“Em đã nói với cha mẹ rồi, họ cũng không quản em.” Anh quản cái gì nha? Giang Y Y tức giận nghĩ muốn nói, cơ mà thức thời đem câu nói sau cùng không nói thẳng ra, chỉ là ở đáy lòng len lén bổ sung thêm.

Hừ, cha mẹ cô cũng không có phản đối, anh một người ngoài ở chỗ này mò mẫm quan tâm cái gì nha? Thật là rất kỳ quái đi!

“Loại người ngu ngốc như em có thể không quản sao? Em cho là học trưởng kia của em hảo tâm đến cỡ nào a? Còn không phải là một loại biến tướng của tán gái! Nhiều học muội như vậy, hắn thế nào không thể làm gì khác hơn là hộ tống một mình em a? Chỉ có em cái loại ngu ngốc này mới có thể cảm thấy hắn là hảo tâm!” Hạ Trí Hạo oán giận gầm nhẹ nói, đối với đầu óc ngu ngốc của cô thì quả thực một chút cảnh giác cũng không có.

Tức chết anh, tiểu ngu ngốc này, có phải hay không bị người ta bán còn có thể giúp đỡ người ta kiếm tiền a? Quả thực chính là ngốc tới cực điểm!

“Mới không phải vậy, anh đừng bảo là xấu xa như vậy, học trưởng chẳng qua là hảo tâm, mới không phải giống như anh nói đâu.” Giang Y Y bao che khuyết điểm phản bác nói, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, đối với giải thích của anh rất là không đồng ý.

A a a, cái gì vậy, còn là tán gái sao, anh cho là, ai cũng suy nghĩ xấu xa giống như anh hả?

“Em quả thực chính là ngu ngốc!” Đối với hành động thiên vị này của cô, Hạ Trí Hạo chán nản nặng nề hít vài hớp khí, lúc này bảo vệ trái tim không có bị lời nói của cô làm nổ tung, chẳng qua là vươn ra ngón trỏ, phẫn hận điểm điểm ở trên trán của cô, rất có một tư thế chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

Nha đầu ngu ngốc chết tiệt này, nếu như có thể, anh thật sự rất muốn mở đầu của cô ra, nhìn bên trong đến tột cùng gồm có những loại phế liệu nào!

Advertisements

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s