[YNTTĐSL] Chương 41

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương này tks bạn comewitherain đã cmt ủng hộ :X chúc bạn một ngày tốt lành (:

Chương 41: Phát tiết xong vẫn bực mình

“Ưm ưm –” Tiểu nữ sinh bị vây hãm như vậy có thể rõ ràng cảm nhận được trên sự tức giận tỏa ra từ trên người anh, đối với loại phát tiết bằng kiểu hôn này, cô tính bài xích càng lớn, bởi vậy độ phản kháng cũng càng là mạnh mẽ hơn nữa.

Cô không muốn bị cho là một công cụ phát tiết, nụ hôn của cô nên hiến tặng cho nam sinh cô yêu nhất, mà không phải đem thành một phương thức trả thù để giải quyết.

“Shit!” Hạ Trí Hạo lần nữa nhếch con ngươi đang tức giận lên, thấp giọng nguyền rủa một tiếng, bực mình hướng tiểu nữ sinh không muốn phối hợp này lườm, nhưng ngay sau đó cường thế đem tay nhỏ bé của cô chuyển qua phía sau, bàn tay to trói buộc cô thật chặt, làm cho độ phản kháng của cô cơ hồ trở nên vô nghĩa.

Hừ, không muốn phối hợp sao? Vậy anh sẽ làm phản kháng của cô trở thành vô lực!

Hạ Trí Hạo dừng ở người cô suy nghĩ, rồi sau đó cúi người xuống, bốn cánh môi lần nữa dán hợp lại với nhau. Nhưng chỉ là, lần này anh đã thay đổi cách thức rồi, môi chậm rãi di động đến môi của cô, khi cô không có chút nào phòng bị, răng cửa trừng phạt cắn khóe miệng của cô.

“A — đau –” Giang Y Y đau đớn hét to một tiếng, hoảng sợ nhìn nam nhân cắn môi của cô, trong con ngươi thật to tràn đầy ánh mắt khiếp sợ.

Anh… Đang cắn cô? Hạ Trí Hạo – bại hoại kia thậm chí còn thật sự cắn cô? Mặc dù cô cố gắng không muốn thừa nhận, nhưng đau đớn từ khóe miệng truyền ra rõ ràng đã nói cho cô biết chuyện này là thật, anh… Thật sự cắn cô!

Hạ Trí Hạo nảy sinh ác độc cắn môi của cô, không thèm để ý cô đang kêu đau, không chút kiêng kỵ, như cũ phát tiết ở trên bờ môi của cô, cho đến khi ngửi thấy một cỗ mùi vị máu tanh , anh lúc này mới bắt buộc phải buông lỏng miệng nhỏ của cô ra.

Hạ Trí Hạo mắt lạnh nhìn vết máu dính trên khóe môi cô kia, cố ý quên trong lòng một ít cảm xúc thương tiếc không biết tên trong lòng dâng lên, nhưng lại cố ra vẻ đem mình thành một hình tượng thờ ơ không quan tâm.

Hừ, đây chỉ là cho cô một cái trừng phạt, nếu như cô còn dám cãi lời giáo huấn của anh, anh tuyệt đối sẽ không chỉ là đơn giản cắn phá môi như vậy đâu.

Cái miệng nhỏ nhắn của Giang Y Y nghẹn khuất, buồn bã ai oán nhìn anh, trên cả khuôn mặt nhỏ nhắn cũng tràn ngập quang mang lên án. Anh… Thậm chí thật sự cắn cô a, anh cho anh là D-O-G sao? Đáng ghét, thật sự đau quá nga, khóe miệng của cô nhất định chảy máu rồi!

“Nhìn cái gì vậy? Thế nào, còn không phục tùng sao? Có phải lại muốn phản kháng một lần nữa không!” Hạ Trí Hạo không chút nào áy náy mắng trả lại, mắt lạnh liếc xéo cô, ý vị uy hiếp gấp mười phần.

Hừ, cô cho là, dạng như cô có thể khơi dậy đồng tình trong lòng anh sao? Đừng vọng tưởng nữa, vừa nghĩ tới cô không lâu lúc trước kia cử chỉ tươi cười với người khác, anh trong bụng tức giận còn không có hoàn toàn tiêu tán đâu.

“Em muốn về nhà!” Giang Y Y âm thầm lải nhải cái miệng nhỏ nhắn, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ vẻ không dám phát tiết tức giận, không vui vì thân thể bị hai cánh tay anh áp chế, hận không thể lập tức thoát khỏi anh nam nhân bá đạo vô lý này.

Sao nữa, dù sao cô cũng đánh không lại, coi như là, miệng bị chó cắn đi!

“Người là ai vậy kia?” Không để ý đến cô kháng cự, Hạ Trí Hạo thẳng thắn đem điều trong lòng đang để ý nhất nghiến răng nghiến lợi chất vấn ra miệng.

“Em muốn về nhà!” Bị cắn đau con mắt Giang Y Y không nhìn anh lấy một cái, cúi đầu nhỏ như cũ, ý muốn rời đi rất là mãnh liệt.

Cô mới không cần cùng một người điên ở chung một chỗ, một người người bình thường có đột nhiên làm ra hành động cắn người dã man như thế không a? Quả thực không phải chính là điên sao!

“Chết tiệt, Giang Y Y, em còn không mau trả lời hay là cố tình không muốn trả lời!” Hạ Trí Hạo tức giận gầm nhẹ, duệ mâu thật chặt áp bách ở trên thân thể mềm mại nhu nhược của cô, trên cổ gân xanh mơ hồ dữ dội lên.

Chết tiệt, cô lại dám coi thường lời của anh, cô thật là có phải chán sống hay không? Anh thề, nếu như cô dám nói ra một câu nữa chọc giận anh, anh nhất định phải đem cô đánh ngất mới thôi.

Advertisements

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s