[YNTTĐSL] Chương 40

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương 40: Nhắm mắt lại.

“Em… Em muốn về nhà……” Giang Y Y run rẩy thấp giọng lẩm bẩm, không ngừng lui thân thể về phía sau, đột nhiên bi thương nhận ra được, cô đã hết đường lùi rồi, thân thể của cô đã bị lồng ngực của anh cùng vách tường kiên cố lạnh như băng vây hãm, không còn có bất kỳ khả năng di động nào.

Ô ô ô, đường cùng rồi, hoàn toàn rơi vào đường cùng, cô… Trốn không thoát rồi, mà anh… Nhất định sẽ hung hăng giáo huấn cô!

“Về nhà? Em cảm thấy có thể không?” Hạ Trí Hạo trầm thấp hỏi ngược lại, đột nhiên đem bàn tay to hung hăng đấm vách tường ở ngay bên cạnh khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, một tiếng “Phanh” không chút nào báo trước phát ra ở tai của cô, thẳng tắp xuyên thấu màng nhĩ cô.

“A — anh… Anh muốn làm gì?” Giang Y Y chấn kinh rụt cổ nhỏ nhắn lại, giống như là một con tiểu thú chấn kinh khủng hoảng nhìn anh, trên cả khuôn mặt nhỏ nhắn lấp đầy biểu tình vô cùng thấp thỏm.

Anh bắt đầu muốn đánh cô sao? Ô ô ô, vách tường dầy như thế, anh cũng có thể dùng sức đánh cho như vậy, cô thì sao? Không lẽ là sẽ bị một quyền của anh đánh ngã trên mặt đất? Trong tưởng tượng tình cảnh quả đấm của anh vung đến khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, Giang Y Y lại càng không khỏi khủng hoảng a.

Hạ Trí Hạo gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn đầy phòng bị của cô, trong ý nghĩ lần nữa hiện lên hình ảnh không lâu lúc trước cô đối với khác nam sinh khác vui vẻ ra mặt, trong lòng tức giận bộc phát lại càng dâng cao lên.

Chết tiệt, cô cơ hồ chưa từng có chủ động cười đối với anh, tại sao tiểu tử thúi chết tiệt kia có thể hưởng thụ đãi ngộ như vậy? Chết tiệt, cô rõ ràng chính là một món đồ chơi của anh, dựa vào cái gì lại bị nam nhân khác rầm rĩ tơ tưởng đến?

Hạ Trí Hạo vô thức nâng cằm của cô lên, cơ hồ cũng không có suy nghĩ gì nhiều, bản năng đã trực tiếp khống chế hành động của anh, hai cánh môi mang theo tức giận không có chút dấu hiệu nào ấn mạnh ở trên môi cô, giống như là trừng phạt tùy ý mân mê, phảng phất như hận không đem được cả người cô cùng dung nhập vào trong xương tủy anh.

Là nữ nhân của anh, trừ phi anh không cần, nếu không, cô cũng chỉ có thể là của anh!

“Ưm ưm — ưm ưm –” Giang Y Y khó có thể tin mở to mắt, ngây ngốc nhìn khuôn mặt tuấn tú của anh đang áp sát vào, khi bốn cánh môi đụng nhau, thì đầu của cô lập tức bị rơi vào trạng thái ngừng hoạt động.

Anh… Hôn cô? Sau mười một năm, môi của hai người… Lần nữa chạm vào nhau. Chỉ là… Tại sao cảm giác có chỗ nào dường như không giống với lúc trước? Là trí nhớ của cô năm đó quá mức mông lung, hay là, thật sự có chỗ nào không đúng?

“Nhắm mắt lại!” Thanh âm nghiêm nghị đột nhiên vang dội ở vành tai của cô, Hạ Trí Hạo bất mãn nâng con ngươi lên, không vui nhìn chằm chằm vào nữ sinh không chút nào tập trung chú ý, trong lòng hờn dỗi cũng không giảm ngược lại còn tăng mạnh.

Tiểu ngu ngốc này, chẳng lẽ không biết lúc hôn phải nhắm mắt lại sao? Cô ở trạng thái bộ dáng không dao động chút nào này, khiến anh nghi ngờ năng lực hôn môi của bản thân?

Đột nhiên nghe thấy lời ra lệnh nghiêm nghị, toàn thân Giang Y Y không khỏi run lên, phản xạ có điều kiện tuân theo mệnh lệnh của anh, đem mắt to đang khủng hoảng nhắm thật chặt lại, mà ngay cả hô hấp cũng trở nên bắt đầu rối loạn.

Hạ Trí Hạo hài lòng miệng cố ngăn không cong lên, cánh môi lần nữa thân mật dán hợp ở trên cái miệng nhỏ của cô, nhưng chỉ là lần này, tức giận có điều hơi giảm bớt, ngược lại tăng thêm một số cảm xúc không biết tên.

“Ưm ưm– không -” Đột nhiên ý thức được trạng thái của mình, Giang Y Y đột nhiên từ trong hoảng hốt tỉnh táo lại, đầu quay ngoắt một cái tránh né môi của anh, tay nhỏ bé cũng sử dụng lực đẩy khước từ lồng ngực của anh.

Nhận thấy được cô phản kháng, vốn là lửa giận trong người đã từ từ lắng xuống lần nữa bị chọc làm cho hỏa khí nổi dậy, tựa như là trừng phạt lại tựa như càng mạnh mẽ kích thích anh hành động, bàn tay to thật chặt chế trụ đầu nhỏ của cô, không cho phép cô có một chút nào khả năng trốn tránh.

Chết tiệt, cô đúng là như thế, không nguyện ý chấp nhận đụng chạm của anh, nếu như vậy, vậy anh chắc chắn không thể coi là tâm ý của cô!

Ps: Bạn dạo này đang bận vì học thêm :< mn thông cảm và tiếp tục ủng hộ nhé T.T

Advertisements

2 thoughts on “[YNTTĐSL] Chương 40

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s