[YNTTĐSL] Chương 39

Edit:maxhae@YeuAmNhac.com

Chương này tặng bạn Tiểu Long đã cmt ủng hộ bạn nhé :* ~ tks bạn nhìu lắm >o

Chương 39: Tức giận bộc phát.

“Học muội, em đang nghĩ cái gì ở đây a?” Đột nhiên nhận thấy được cô thất thần, Tần Ngự Phong tò mò dò hỏi, xòe bàn tay ra, ở trước ánh mắt hoảng hốt của cô ánh mắt quơ đi quơ lại mấy lần.

A, nữ sinh này thật đúng là thú vị, nữ sinh bình thường cùng anh chung một chỗ, không phải là đem hết lực chú ý tập trung chăm chú ở trên người của anh sao? Cũng chỉ có chỉ có cô như cũ phá vỡ truyền thống kiêu ngạo của anh.

“Nga, không có gì, em không có đang nghĩ cái gì nha.” Giang Y Y đột nhiên hoàn hồn, phản xạ có điều kiện bác bỏ, giống như là muốn đem người từ trí nhớ của cô hoàn toàn khai trừ, đầu nhỏ lắc thật mạnh. Cũng không biết vì sao, càng muốn quên mất, một khuôn mặt la sát lạnh lùng lại càng hiện ra rõ ràng ở trong đầu của cô, dường như đã là trí nhớ thâm căn cố đế của cô, đã bất giác mọc rễ nẩy mầm rồi.

“A –” Nhìn bộ dạng khả ái cử động đáng yêu này của cô, Tần Ngự Phong không tự chủ được toát ra nụ cười mang vẻ hiểu ý, dừng ở ánh mắt tràn ngập ý nghĩ ngây thơ của cô đầy yêu thương.

“A… Học trưởng a, em… Em phải vào nhà, anh… Trên đường cẩn thận nga.” Len lén liếc mắt hướng về phía anh đang cười, Giang Y Y khó xử mở miệng quanh co nói, trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhanh chóng nhuộm vẻ ửng đỏ rõ ràng.

Học trưởng đây là đang cười nhạo cô đúng không? Ô ô ô, hình tượng của cô cũng đã bị hủy diệt a! Thật là có đủ dọa người, đều do bại hoại kia!

“Được, anh đi trước, em về nhà hảo hảo nghỉ ngơi.” Tần Ngự Phong ôn nhu nói, cúi tay chào, lưu lại cho cô một nụ cười sáng lạn, rồi sau đó liền lên xe máy, đẹp trai rời đi.

Giang Y Y dừng ở điểm sáng bóng lưng đang rời đi kia, ánh mắt như cũ không hề thay đổi, trong lòng tựa hồ có một sự kích động không nói lên lời.

Nhưng, còn không chờ suy nghĩ kích động của cô xong, phía sau liền sâu kín truyền ra một thanh âm nghiêm nghị vô cùng nam tính.

“Vẫn chưa có nhìn xong sao? Dứt khoát theo sau tốt lắm!” Hạ Trí Hạo mắt lạnh nhìn chằm chằm nét mặt kích động của tiểu nữ sinh này, thanh âm trầm thấp hận không đem được cô nhét ngay vào trong tủ lạnh, mặt mang theo thần sắc âm chí, nện bước trầm trọng tiến tới, chậm rãi từ trong bóng tối đi ra, rất có một bộ tư thế mưa giông gió thổi trước cơn bão.

Chết tiệt, cô thậm chí cùng nam nhân khác, không đúng, giống như là một tiểu tử thối chưa dứt hơi sữa động tác thân mật, cô đến tột cùng đem anh đặt ở nơi nào? Cô đến tột cùng đem lời ra lệnh của chính anh đặt ở nơi nào?

“A? Anh…… Sao anh ở chỗ này?” Đột nhiên nghe thấy một đạo thanh âm vô cùng âm lãnh, Giang Y Y đột nhiên cả kinh, nhanh chóng xoay người lại, cả trong con ngươi cũng nổi lên quang mang khủng hoảng.

Hỏng bét… Chết rồi, anh… Anh thế nào sẽ ở cửa nhà cô a? Hơn nữa, tức giận trên mặt anh, dường như… Cực kỳ nghiêm trọng a!

“Có vui vẻ không? Hử?” Hạ Trí Hạo không hỏi cô, từng bước từng bước bức bách đi về phía trước cô, giống như là một con báo nhìn chằm chằm thức ăn ngon, làm như không có chút do dự nào hưởng thụ lấy con sơn dương đang giãy dụa.

“Anh… Anh muốn làm gì?” Giang Y Y nghĩ mà sợ lui về phía sau, nhìn chằm chằm khuôn mặt mang tính áp bách rất sâu kia, trái tim đập lớn cùng với tốc độ kinh hoàng.

Ô ô ô, thật là đáng sợ a, như là la sát từ địa ngục đi ra a. Cô không muốn đứng ở chỗ này đâu, có ai có thể cứu vớt cô a?

“Thế nào? Vừa rồi không phải là rất vui vẻ sao? Bây giờ tại sao nhìn không thấy dáng vẻ tươi cười rồi? Hay là nói, nụ cười của em chỉ biết dành cho nam nhân khác, chưa bao giờ dành cho anh, hử?” Hạ Trí Hạo thận trọng thăm dò phía trước, trong mắt bày ra ngọn lửa tức giận nồng đậm, hai người có thể coi như là một người tra hỏi một người trả lời.

Đối với nam nhân khác, chính là một bộ dáng nhiệt tình kích động như vậy, đối với anh, lại là một nét mặt chán ghét hận không lập tức né tránh ngay được, cô chán anh như vậy sao?

Advertisements

One thought on “[YNTTĐSL] Chương 39

  1. chào bạn mình lần đầu ghé nhà, thanks bạn đã edit truyện này,mình đọc một lượt hết 39 chương luôn đó!! ^^ thanks bạn nhiều nhé 😀

    hehe mình rất thích thể loại sói xám với tiểu bạch thỏ thế này, rất thú vị thanks nàng 😀

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s