[YNTTĐSL] Chương 38

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương 38: Học trưởng đưa về nhà.

“Trước kia mình còn có An Lôi bên cạnh, nhưng bây giờ, haizz, mình thật là đáng thương.” Tạ Giai Hàm ra vẻ ai oán nói, đầu nhỏ cúi xuống, cả người đều là một bộ dáng cực kỳ sầu não.

“Mình…” Giang Y Y có chút rung động, nhưng vừa nghĩ tới khuôn mặt tức giận của một người, cô vẫn còn do dự không biết phải làm sao.

Cô có thể đi không? Bại hoại kia có trừng phạt cô hay không a? Nhưng là, nếu như không đi, cô nhất định sẽ rất tiếc.

“Y Y, chẳng lẽ, bạn muốn cả đời này sẽ bị người khác bắt nạt sao? Không có chủ kiến, không có tự do, đây chẳng phải là rất đáng thương?” Tạ Giai Hàm ra vẻ đồng tình nhìn cô, hít thật sâu thở dài một tiếng, cho cô một ánh mắt đáng thương mà không giúp gì được.

“Ai nói mình bị anh ăn hiếp nha? Được, mình đi!” Bị một kích như vậy, khuôn mặt Giang Y Y lập tức phản ứng, rất là kiên định tuyên bố nói, trên cả khuôn mặt nhỏ nhắn viết bốn chữ “Không thể không đi” một cách rõ ràng.

Cô mới không cần đáng thương như vậy, cô cũng không muốn bị bại hoại kia ăn hiếp, cô muốn cô là Giang Y Y, làm một Giang Y Y thuộc về cô!

“Nhớ nha –” Gian kế được như ý, Tạ Giai Hàm kích động kêu to lên, ôm cánh tay của bạn tốt, hai người từ từ tiến bước chậm rãi đi vào hành lang trong trường học.

Nhưng, mỗi người không có ý thức được chút nào, cô trong lúc tức giận đưa ra quyết định, này sẽ mang đến cho mình bao nhiêu khốn khổ phiền nhiễu.

***********************************************************************************************

“Két –” Một thanh âm thắng xe thanh âm xé tan bầu trời đêm im lặng, một khuôn mặt nữ sinh đầy hưng phấn nhẹ nhàng nhảy từ trên xe máy xuống, mà đi xuống theo sát cô là một nam sinh, cũng là một nét mặt tràn đầy kích động.

“Học trưởng, thật sự cám ơn anh, cảm ơn anh đã đưa về nhà.” Giang Y Y tự đáy lòng cảm tạ nói, không chút nào keo kiệt hé ra nụ cười thật tươi, giống như tiểu nữ nhân ngọt ngào nhìn anh.

Nam sinh này được công nhận là bạch mã vương tử ở trường của cô a, không nghĩ tới, vũ hội khuya hôm nay, anh sẽ chủ động yêu cầu đưa cô về nhà a. Bao nhiêu người cũng dùng loại ánh mắt hâm mộ ghen tỵ cùng với hận ý này nhìn cô a, thật sự là rất kích động rất kích động nga!

“Đây là nên làm, em là học muội mà, làm học trưởng đương nhiên phải chiếu cố học muội của mình.” Tần Ngự Phong đồng dạng cũng hé ra nụ cười sáng lạn, làm cho khuôn mặt tuấn tú của anh lộ ra vẻ càng thêm đẹp trai hơn.

“Hì hì, bất kể như thế nào, vẫn là cám ơn học trưởng.” Giang Y Y cười nghịch ngợm một tiếng, thanh âm ngọt ngào cũng từ trong cái miệng nhỏ của cô ôn nhu vang lên.

Mặc dù lời của học trưởng có đạo lý a, nhưng là, rõ ràng cả sân trường đều là học muội của anh, tại sao anh chỉ hộ tống một mình cô a? Ha hả, này nói rõ cái gì? Học trưởng đối với cô dạ không đồng dạng như vậy đúng không? Này không khỏi làm cho tế bào kiêu ngạo tràn lan trong lòng cô bắt đầu điên cuồng gào thét lần nữa.

“A, nếu như sau này có cơ hội, không biết có được vinh hạnh này được lần nữa hay không?” Tần Ngự Phong ôn nhu hỏi, gương mặt tuấn tú sáng ngời như ánh mặt trời nổi lên dấu vết phi sắc.

Nữ sinh này thật sự rất xinh đẹp, là nữ sinh xinh đẹp nhất anh từng gặp và quen qua, nếu như có thể, anh thật sự hy vọng có thể có không gian chung đụng nhiều hơn.

“Dĩ nhiên là được.” Giang Y Y sảng khoái đáp lại, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thần sắc kích động như cũ không có tiêu tan.

Học trưởng thật sự rất đứng đắn, thật ôn nhu nga, so với bại hoại có thể hơn hẳn gấp mấy vạn lần, không đúng, phải nói, hai người căn bản là tương đối không có điểm chung.

Ai nha nha, thời gian vui mừng ngắn như vậy, cô tại sao lại nghĩ tới bại hoại kia a? Thật đúng là có đủ mất hứng a!

Không muốn đâu, không muốn đâu, cô cũng đã nghĩ thông rồi, dù sao cô cùng anh cũng không có bất kỳ quan hệ gì, ai sợ ai a?

P.s: đây là chương của hôm qua nha XD

Advertisements

2 thoughts on “[YNTTĐSL] Chương 38

  1. bạn tốc độ thật đấy XD ~

    Truyện này rất dài rất dài 😀 mình cũng mong em nó xong nhanh, cơ mà 1 ngày/ 1 chương là quá chăm chỉ đối với 1 đứa như mình XD ~ Mong bạn tiếp tục ủng hộ :X mình sẽ tăng tốc độ edit nếu có thể 😀

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s