[YNTTĐSL] Chương 37

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương 37: Người kia nhà cô.

Nhưng, Giang Y Y bộ dạng nói năng này nghĩa là đang bán đứng chính mình, ở trong mắt mỗi người cô đều nghiễm nhiên biến thành bộ dáng quỷ biện hộ giấu đầu lòi đuôi.

“Ai nha, Y Y a, người khác không biết, mình còn có thể không biết sao? Chúng ta đã là bạn thân của nhau bảy tám năm rồi nga, có chuyện gì có thể có thể lừa được mình a?” Tạ Giai Hàm dương dương đắc ý nói, có khác chỉ đẩy cánh tay của cô, hơi thở mập mờ không giảm mà lại tăng.

Nhắc tới “người thủ hộ” rất đẹp trai kia của bạn, thật đúng là làm cho người ta hâm mộ muốn chết đi được. Mặc dù Y Y luôn là tả oán người kia khi dễ cô đến cỡ nào, nhưng là, người nam sinh có nhàm chán đến mức khi dễ một người đáng ghét thời gian dài đến hơn mười năm a? Đây rõ ràng là tuyên cáo có quan hệ mập mờ nha. Haizz, nếu như trong nhân sinh của cô có thể xuất hiện một vị đẹp trai bảo vệ cô nhiều năm như vậy, cho dù nằm mơ, cô cũng sẽ cười tỉnh a.

“Ai nha, đừng nói đến anh nữa, mình không muốn nghe đâu.” Giang Y Y thẹn quá thành giận thấp giọng quát, rầu rĩ bịt lỗ tai lại, tốc độ bước đi cũng nhanh hơn, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lộ một nét mặt muốn trốn tránh.

Thật sự thực đáng ghét a, sao lại muốn nhắc tới anh làm gì? Cô cùng anh trong lúc này rõ ràng không có bất cứ quan hệ nào, Tạ Giai Hàm sao lại nghĩ được cô mập mờ cùng bại hoại này như vậy a? Giống như… Cô cùng anh dường như thật sự có cái gì!

“Y Y, bạn thật sự không đi a? Ở nơi đó nhưng là sẽ biết rất nhiều nam sinh nga, nghe nói học trưởng Tần Ngự Phong cũng sẽ đến nga.” Tạ Giai Hàm thức thời đối với chuyện “người thủ hộ” dừng lại thăm dò cô, ngược lại còn đem thị giác đặt ở bữa tiệc tối có kịch, có giọng hát một điệu bộ rất quan trọng.

Tiệc tối hôm nay, chính là xuất hiện nam sinh xuất sắc nhất trường nha, cô chắc chắn là sẽ không bỏ qua. Nhưng nếu như bạn tốt nhất của cô không đi, vậy cũng thật là rất mất hứng rồi, mức độ sự hưng phấn của cô nhất định sẽ giảm bớt rất nhiều rất nhiều.

“Mình là rất muốn đi a, nhưng là… Người kia…” Giang Y Y ấp úng , vừa muốn tham gia tiệc tối của trường, vừa không muốn bị một người nào đó trách phạt, trên cả khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy nét mặt quấn quýt.

Haizz, Hạ Trí Hạo bại hoại kia, buổi tối mỗi ngày đều sẽ gọi điện thoại đến nhà của cô kiểm tra, nếu như trước tám giờ cô vẫn còn ở bên ngoài chưa về, kia cô nhất định sẽ bị anh đến rống giận kịch liệt, hôm sau còn có thể hưởng thụ đãi ngộ đặc biệt. Chỉ là vừa mới nghĩ, cô toàn thân nổi da gà tới nơi rồi, tốt nhất đừng nhắc tới thì hơn.

“Y Y, đi đi, đi đi, thì đi một lần cũng không có sao a , chúng ta nhưng là tham gia hoạt động của trường tổ chức a, cũng không phải là trộm làm gì a, vị kia nhà ngươi cũng sẽ không tức giận.” Tạ Giai Hàm tận dụng hết sức lực khuyên, nắm tay nhỏ bé của bạn tốt, trên mặt đều là tràn đầy nét mặt khát vọng.

Hai người đi cùng nhau mới hào hứng a, tiệc tối nếu như không có Y Y, kia cô tìm được vị ca ca dễ nhìn còn có ý nghĩa gì nữa a? Cho nên nói, cô nhất định phải đem Y Y túm đi cùng.

“Mình cũng nói cho bạn rồi, anh không phải là của nhà mình đâu, sao bạn còn nói a?” Giang Y Y tức giận trừng mắt lườm bạn tốt, chỉ có thời điểm đang nói đến người kia, mới có thể khiến tiểu nha đầu này thực sự tức giận.

“Được được được, không nói nữa, không nói nữa. Nhưng là, bạn thật sự không đi sao? Chính mình rất không có thú vị a, huống chi, tiệc tối này lại là ngàn năm có một nha, nói không chừng chúng ta có thể gặp được nam sinh ngưỡng mộ trong lòng đã lâu.” Nhận thấy được cô tức giận, Tạ Giai Hàm lập tức thức thời thỏa hiệp, đem tất cả tiêu điểm toàn bộ chuyển thành lời khuyên.

“Bạn có thể tìm An Lôi cùng đi a.” Giang Y Y sâu kín nói, trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng tràn đầy thần sắc quẫn bách.

Haizz, cô muốn đi, cô muốn đi a! Chẳng qua là, người nam nhân kia, haizz…

“Này, Giang Y Y, bạn cũng không phải là không biết, An Lôi sợ nhất là nam sinh, sợ rằng, cô đời này phải độc thân rồi.” Tạ Giai Hàm sâu kín nói, trên mặt nhất thời nổi lên đầy quang mang sầu bi.

“A a a, đúng nga.” Giang Y Y đột nhiên nhớ lại, trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng nhất thời toát ra thần sắc khổ sở.

Năm ngoái sự kiện kia phát sinh, để lại ký ức đau khổ trên người An Lôi. Sợ rằng, cô cả đời này cũng sẽ không nữa tiếp thu bất kỳ nam sinh nào nữa. Thân là bạn tốt của cô, đã gặp bộ dáng đấy của cô, thật sự rất là lo lắng đi.

Nhưng là, loại thống khổ này các cô cũng không có biện pháp chia sẻ, chỉ có thể đơn giản an ủi, cùng im lặng chúc phúc. Tin tưởng An Lôi nhất định có thể tìm được một nửa khác thuộc về mình…

P.s: chương đêm qua đang edit thì ngủ quên XD

Advertisements

One thought on “[YNTTĐSL] Chương 37

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s