[YNTTĐSL] Chương 35

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chap này tặng bạn thoxjnh96 đã cmt ủng hộ bạn :”> cmt đầu tiên bạn nhận đc từ khi bắt đầu edit bộ này thay Lam :”> tks bạn nha :* ~

Chương 35: Hoàn toàn tuân lệnh

Hạ Trí Hạo mắt lạnh liếc xéo trong lòng rất rõ của tiểu nha đầu này đang vô cùng khủng hoảng, mặt ngoài thì lại giả bộ trấn an tiểu nha đầu, tế bào tà ác lần nữa dâng lên, mắt khẽ chớp mi không khỏi rung động nhè nhẹ, hừ lạnh một tiếng, cố ý dùng thanh âm đe dọa vang lên “Hừ, này còn không đơn giản sao, cha em nếu như báo thù cho em, anh đây sẽ đánh em, cho đến khi nào không dám tố cáo mới thôi, anh không tin, anh không tìm được cơ hội.”

Hừ, còn muốn uy hiếp anh? Tiểu nha đầu này đúng là càng ngày càng có bản lãnh rồi sao, không được, phải hảo hảo dạy dỗ, thật là không tin không chỉnh được cô.

Giang Y Y đột nhiên ngẩn ra, đầu nhanh chóng trống rỗng, chỉ có thể nghẹn nghẹn khuất khuất nhìn anh, trong con ngươi tất cả đều là tia nhìn ai oán.

A a a, cái gì vậy, anh sao có thể hư hỏng như vậy a? Có người nam sinh nào khóe miệng suốt ngày liên tục nói sẽ đem nữ sinh đánh không a? Anh chẳng lẽ ngại không dọa được người sao?

“Em có thể thử nhìn một chút, nếu như dám tố cáo, anh chắc chắn sẽ làm cho em phải hối hận!” E sợ độ mạnh chưa đủ, Hạ Trí Hạo phụ thêm vài lời tiếp tục uy hiếp, môi mỏng khêu gợi mím thật chặt nhếch lên, cong lên vô hình trung tạo thành vẻ áp bách gấp mười lần.

Trước đó vài ngày, anh quá bận cho việc tốt nghiệp, thế cho nên thời gian bọn họ gặp mặt cũng đã ít lại càng ít. Tiểu nha đầu này sẽ không nghĩ là anh sẽ biến mất khỏi cuộc sống của cô đi? Hừ, nhưng cô có thể yên tâm, bắt đầu từ hôm nay, tất cả các hạng mục công việc bận rộn của anh cũng đã xong, thời gian kế tiếp, anh cực kỳ không bằng lòng cho phép cô tiêu dao làm càn như thế!

Giang Y Y u oán rũ xuống đầu, nét mặt trên khuôn mặt nhỏ nhắn dường như đã hoàn toàn tuyệt vọng. Cô đã không có bất kỳ năng lực nào cùng đại phôi đản này đấu tranh rồi, thời kỳ phản nghịch của những tế bào ngạo mạn kia, cũng đã bị anh chém giết sạch sẽ không còn dư lại bao nhiêu rồi. Cô bây giờ đã bằng lòng, ngoại trừ tiếp thu hiện thực tàn khốc, cũng chỉ có thể bi thương hướng về phía vận mệnh cúi đầu thôi.

“Tại sao vậy? Bằng lòng rồi?” Hạ Trí Hạo dù biết vẫn ung dung hỏi, dương dương đắc ý dừng ở khuôn mặt nhỏ nhắn của cô xem như đã nhận thua, cho dù không có nghe chính miệng cô nói ra, anh cũng hoàn toàn có thể từ trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô biết được toàn bộ tin tức.

Cô chính là như vậy, nét mặt gì cũng biểu hiện ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn, đó cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến anh ban đầu cảm thấy thú vị, thích khi dễ cô. Dù sao, trên cái thế giới này người ngụy trang đối với mình nhiều lắm, mà anh, cũng là một trong số đó. Sống ở trong môi trường dối trá, bên cạnh có thể có một tiểu nha đầu thanh thuần mặc anh khi dễ như vậy, này thật sự chính là một chuyện tương đối khá thú vị đi.

Giang Y Y rầu rĩ buông đầu xuống, cũng không trả lời câu hỏi chế nhạo của anh, khuôn mặt nhỏ nhắn phồng lên, tất cả đều là một bộ ẩn nhẫn tức giận, nhưng lại không cách nào phát giận được trong hoàn cảnh khốn cùng này.

Mà bộ dáng nhỏ nhắn đáng thương bi thúc này, đã thành công lấy lòng được nam nhân đang ôm cô. Hạ Trí Hạo ngăn nụ cười tà khí, điều chỉnh thanh âm rồi dán vào bên tai của cô vang lên “Cho nên nói, sau này tốt nhất vẫn là biết điều nghe lời một chút, đừng cố chọc giận anh, điều đó đối với em không tốt một chút nào.”

“Cha mẹ em sắp về nhà rồi, anh nhanh trở về đi.” Chịu không được nhiệt khí của anh trực tiếp phun đến trên da của cô, Giang Y Y rụt cổ lại, thân thể nhỏ bé ngồi ở trên đùi anh đứng lên từ chối lần nữa.

Hảo… Hảo kỳ quái nga, bọn họ đã trưởng thành rồi có đúng hay không, sao phải để cho anh ôm cô a? Nếu như không cẩn thận bị người khác nhìn thấy được, cô kia chẳng sẽ phải bị hiểu nhầm lớn?

“Em biết điều nghe lời một chút, anh ngày mai lại đến tìm em.” Hạ Trí Hạo cũng thuận thế buông lỏng thân thể nhỏ bé của cô ra, ưu nhã đứng dậy, ánh mắt nhìn thẳng vào khuôn mặt cô tràn đầy ý tứ hàm xúc sủng nịch mà ngay cả chính anh cũng không không hề biết.

“Vâng.” Khó khăn có được tự do Giang Y Y trong nháy mắt nhanh chóng tìm được khoảng cách an toàn, phối hợp trả lời có lệ quyết định của anh, trong lòng đều là tràn đầy cảm xúc gấp gáp, hận không giơ được tay nhỏ bé lên, trực tiếp đuổi anh ra khỏi nhà của cô.

A a a, còn không nhanh lên đi, thực sự thật đáng ghét a, anh chẳng lẽ không nhìn ra anh rất không được hoan nghênh sao? Thật là… Haizz…

P.s: bạn sẽ cố gắng 1 ngày 1 chương :”> cơ mà hôm nào nổi hứng sẽ 2 chương :”>nếu nhận đc cmt của 1 bạn nào mới thì hôm đó sẽ tặng bạn đó thêm 1 chương :”> mong mn tiếp tục ủng hộ 😡 ~~~

Advertisements

5 thoughts on “[YNTTĐSL] Chương 35

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s