[YNTTĐSL] Chương 34

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương thứ 34: Nếu anh đánh nàng?

“Anh buông ra– anh buông ra đi — anh mau buông em ra — nhanh lên đi –” Ánh nhìn mong mỏi của cô in sâu vào đáy mắt của anh, đột nhiên nhìn thấy trong mắt anh một ít quang mang Thị Huyết, Giang Y Y lại càng không khỏi khủng hoảng, ngước khuôn mặt nhỏ nhắn lên, tay nhỏ bé ra sức tìm lối ra thoát khỏi lồng ngực của anh, trong lòng một cỗ hơi thở không ổn càng phát ra mãnh liệt.

Xong đời rồi, xong đời rồi, lần này cô thật sự đã chọc tới anh, anh thế nào cũng chỉnh cô? Lần trước lúc chọc tới anh, cô đã được anh đãi ngộ như thế nào rồi?

Đúng… bại hoại này đã đem cô nhét vào khu dã ngoại hoang sơ, để cho cô một mình về nhà a. Kia lần này thì sao? Anh… Lại sẽ làm gì đối với cô?

“Giang Y Y, em thật sự rất muốn ăn đòn!” Hạ Trí Hạo thở sâu một ngụm khí nặng, phẫn hận nhìn chằm chằm tiểu nha đầu vẫn còn không an phận này ở trong ngực của anh, thanh âm bực tức từ môi mỏng của anh sâu kín truyền ra nói, một lần nữa lòng lại lấp đầy bằng sự tức giận nồng đậm.

Chết tiệt, chỉ có nha đầu chết tiệt kia mới có thể khơi dậy cơn giận của anh! Có thể làm cho suy nghĩ của anh không khống chế được như thế, trên cái thế giới này thật đúng là sẽ không tìm ra được người thứ hai đâu.

“Anh… Anh muốn đánh em?” Giang Y Y đột nhiên im lặng trở lại, mười phần hoảng sợ nhìn anh, tính phòng bị thật chặt trước cơn tức giận trành bách của anh, trên khuôn mặt nhỏ nhắn nét mặt tràn đầy run rẩy, tựa như giây đồng hồ tiếp theo, quả đấm của anh sẽ vung đến trên người của cô.

Thói hư tật xấu của anh lại bộc lộ ra nữa rồi, mỗi một lần thừa dịp lúc không có người lớn ở bên cạnh, anh lại bắt đầu không chút kiêng kỵ nào khi dễ cô. Mặc dù không có thực sự đánh quá cô đâu, nhưng là một lần kia không phải là đem cô bị dọa cho sợ đến mức khóc nức nở a? Anh cũng đã hơn hai mươi tuổi a, tính cách vẫn hư hỏng như vậy, nhìn xem có người nữ sinh dám thích anh!

“Em cứ nói đi?” Hạ Trí Hạo khẩu khí không tốt hỏi ngược lại, đối với bộ dạng này của cô cùng nét mặt phòng bị khiến anh vô cùng bất mãn.

Chết tiệt, anh rốt cuộc khi nào thì có đánh quá cô? Anh bình thường chẳng qua là chỉ hù dọa tiểu ngu ngốc này thôi, nói thôi chứ anh có làm thật không? Nhìn bộ dáng kia của cô đầy khủng hoảng kinh hãi, thật sự đem anh trở thành một kẻ cuồng bạo lực rồi sao?

Không biết bắt đầu từ lúc nào, anh đột nhiên bắt đầu không thích loại bộ dáng sợ hãi khủng hoảng của cô, trong lòng sinh ra một cỗ cảm giác đầy phiền não không giải thích được. Có thể lúc trước rõ ràng rất là hưởng thụ a, anh rốt cuộc từ khi nào thì bắt đầu thay đổi?

“Đây… Đây là nhà em… Anh… Anh không thể đánh em…” Giang Y Y giọng run rẩy nói, rõ ràng rất muốn làm cho mình biểu hiện ra một bộ dạng mười phần uy hiếp, nhưng thanh âm run rẩy phát ra đã hoàn toàn bán đứng nội tâm đích thực của cô.

Ô ô ô, cô thật sự hảo vô dụng nha, rõ ràng đây là đang trên địa bàn của cô cơ mà, thế nào vẫn sẽ bị bại hoại này khi dễ đến mức nói một câu cũng không xong? Quả thực chính là sợ bị đánh đến dọa người rồi!

“Không được sao? Em cảm thấy có ai sẽ đến cứu em?” Hạ Trí Hạo tà ác dò xét đem khuôn mặt tuấn tú của anh tới gần, chóp mũi hai người dính sát vào nhau hợp chung một chỗ, trong môi mỏng nhả ra nhiệt khí trực tiếp phả trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô.

Hừ, cũng đã nhiều năm như vậy rồi, tiểu nha đầu này vẫn như cũ rất ngốc rất ngây thơ, cô thật sự không biết, nếu như anh thật lòng muốn đánh cô, anh còn phải chờ đến bây giờ mới làm sao?

“Em… Cha em rất nhanh sẽ trở về… Anh nếu như đánh em, cha nhất định sẽ giúp em báo thù!” Giang Y Y ai oán nói, đầu nhỏ không ngừng nghiêng về phía sau tránh né, nhưng thủy chung không cách nào chạy trốn được khi anh tới gần. Bị buộc bất đắc dĩ, sâu trong lòng chỉ có thể điên cuồng mà kêu gào: Cha, cha, mau xuất hiện cứu Y Y a —

Nếu như cha không về, cô thật sự có thể sẽ bị bại hoại đáng sợ này đánh a, ô ô ô, đừng a — cô không muốn bị đánh đâu —

Advertisements

One thought on “[YNTTĐSL] Chương 34

  1. Thank bạn nhiều! Mình vẫn theo dõi bộ truyện này của bạn và mong chờ từng ngày vì nó rất đáng yêu @_@ Mấy hôm trước vào nhà bạn đột nhiên thấy bạn private rồi nên sợ quá T_T mình cứ tưởng không được đọc nữa. Hôm nay vào được thật là vui >.< Cảm ơn bạn vì đã bỏ công sức ra dịch bộ truyện này $_$

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s