[YNTTĐSL] Chương 32

Edit: maxhae@YeuAmNhac.com

Chương 32: Con cừu nhỏ cũng có lúc phát điên.

Nhưng, đối phương lại là Hạ Trí Hạo có tiếng lạnh lùng, anh có thể vì… bộ dáng đáng thương này mà giảm bớt tế bào tà ác trong người không? Đáp án, đương nhiên là NO!

“Sáng sớm lúc anh gọi điện thoại cho em, tại sao lại có một thái độ bất đắc dĩ như vậy?” Hạ Trí Hạo khoanh tay, mắt lạnh liếc xéo cô, môi mỏng khẽ mở, tư thế như là đang muốn tính sổ.

Mặc dù trên mặt của anh cũng không xuất hiện bao nhiêu dấu hiệu dao động, nhưng vẫn như cũ làm cho người ta rõ ràng cảm nhận được một cỗ lực áp bách vô hình đang bao phủ, tựa như bất cứ mệnh lệnh gì của anh đều không được phản kháng.

Mà Giang Y Y, hiển nhiên cũng là một người trong số đông, đầu nhỏ âm thầm nâng lên, tầm mắt nơm nớp lo sợ hướng anh mà liếc trộm, trên cả khuôn mặt nhỏ nhắn cũng tràn ngập thần sắc bối rối.

Khổ rồi, anh… lại bắt đầu muốn thẩm vấn cô, xem ra, cầu nguyện của cô căn bản không có tác dụng gì. Haizz, nhẽ ra cô sớm phải biết, bại hoại này, tuyệt đối không phải là người cô có thể đụng vào, kia cô sao còn muốn ngu như vậy tự động hướng chỗ hiểm mà chọc a?

“Tại sao không nói chuyện? Từ khi nào thì câm điếc như vậy?” Hạ Trí Hạo mắt lạnh thưởng thức bộ dáng khốn quẫn của cô, dù bận nhưng vẫn ung dung tiếp tục làm công việc thẩm vấn.

Hừ, tiểu nha đầu này thật là càng lúc càng lớn mật, sáng sớm hôm nay lại dám làm ra một biểu hiện thái độ muốn đối đầu với anh thật rõ ràng, cô thật sự cho là anh không có cách nào chỉnh cô sao? Cho dù lúc ấy cô cũng không ở bên cạnh anh, nhưng giống như Phật Tổ và Tôn Ngộ Không, cô chính là vẫn không trốn thoát lòng bàn tay của anh.

“Nói gì sao.” Giang Y Y rầu rĩ không vui lầm bầm, đầu nhỏ ở mức độ cao nhất cúi xuống , mười ngón tay luống cuống quấn vào nhau, giống như là một hài tử xấu làm chuyện gì sai đang chờ đợi sự khiển trách của người lớn.

“Có phải rất không cam tâm hả?” Hạ Trí Hạo đột nhiên túm lấy thân thể nhỏ nhắn của cô lôi về phía anh, làm cho tiểu thí thí (mông) của cô ngồi ở trên đùi anh, hai cánh tay trói buộc cô thật chặt, khuôn mặt tà khí ngay sát gần cô đầy áp bức.

“Anh không phải luôn là như vậy sao, em khi nào thì chọc anh!” Nếu là trước kia, Giang Y Y nhất định sẽ cúi đầu nhỏ xuống, nơm nớp lo sợ nói xin lỗi với anh. Nhưng là, chính tuổi trẻ đã khơi lên sự chống đối trong cô, trong lòng đột nhiên sinh ra một cỗ tư tưởng phản kháng, giơ cao đầu nhỏ lên, đối với anh vô cùng phiền não.

Anh thật sự cực đáng ghét a, luôn lấy khi dễ cô làm thú vui, không một chút khuynh hướng thu liễm, anh chẳng lẽ cũng không nghĩ tới cô có vui hay không? Cô đã sớm không phải là đứa ngu ngốc lúc năm tuổi kia để mặc anh tùy ý khi dễ nữa, cô cũng sẽ trưởng thành có được hay không a!

“Không có chọc tới anh sao? Thái độ của em lúc sáng sớm gọi điện thoại, này còn không phải chọc tới anh?” Hạ Trí Hạo mặt lạnh, nổi giận đùng đùng mắng trả lại, căn cứ vào thái độ ác liệt mỗi người, nhưng là khẩu khí của anh tự nhiên cũng không khá hơn chút nào.

Chết tiệt, cô lại còn không biết hối cải tiếp tục cùng anh đối kháng , là anh mấy năm gần đây đối với cô thật quá tốt đúng không?

“Em cũng đã nói cho anh biết, em hôm nay không muốn ra ngoài rồi, anh tại sao muốn bức người ta phải phục tùng mệnh lệnh của anh a? Em cũng không phải là tiểu nô lệ của anh, tại sao phải phục tùng anh vô điều kiện a?” Giang Y Y rầu rĩ tả oán , chỉ là càng đến câu sau, khí thế thanh âm lại càng bị suy yếu.

Dạng người giống anh đều là như vậy khi dễ cô một ngày cũng như mười năm, nếu không có khí chất của một con cừu nhỏ cũng là sẽ bị phát điên nha, huống chi cô từ nhỏ đã được Giang gia nâng niu trong lòng bàn tay như một tiểu công chúa. Hừ, cô bây giờ vô cùng tức giận vô cùng tức giận, thật sự nếu không tranh thủ một cái quyền lợi hợp pháp của mình, nói không chừng cho dù qua mười năm nữa, cô vẫn sẽ bị anh dẫm ở dưới lòng bàn chân rồi.

Hừm hừ, lần này, con cừu nhỏ muốn điên rồi, triệt triệt để để phát điên rồi —

Advertisements

Dấu ấn màu lam

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s